Giới thiệu

HƠN 90% NGƯỜI VIỆT NAM KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Nhưng bạn không nằm trong số đó, vì…

Nếu đang đọc những dòng này, bạn hẳn thuộc 10% còn lại – là những người đang hoặc sẽ có mối quan tâm đặc biệt đến tài chính cá nhân, hay nói đơn giản hơn là quản lý đồng tiền của mình.

Tiếp tục đọc đến dòng này, có phải điều bạn cần là một nơi để thường xuyên đọc những bài viết về tài chính cá nhân nhưng không khô khan và dễ tiếp cận?

Một nơi có thể đem đến kiến thức miễn phí, gần gũi và trong khả năng hiểu biết của bạn, không như những khóa học làm giàu được quảng cáo nhan nhản trên facebook hay các lớp học tài chính mang nặng tính lý thuyết với nhiều hạn chế. Nói cách khác – một blog về tài chính cá nhân với màu sắc gần gũi là nơi bạn mong đợi.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI BLOG ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH!

Xuyên suốt blog này, tôi cùng bạn sẽ đi qua từng kiến thức cần thiết để giúp bạn có thể độc lập về tài chính đi kèm những lời khuyên về cách đầu tư an toàn, tăng trưởng danh mục tài sản.

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN

ĐỘC LẬP TÀI CHÍNHĐạt mục tiêu tài chính bạn mong muốn
KIẾN THỨC TÀI CHÍNHNội dung thực tế, dễ hiểu và dễ áp dụng
money_time
TIẾT KIỆM TIỀN VÀ THỜI GIANHọc quản lý tài chính đúng đắn từ A-Z

Kiến thức tài chính cá nhân

Không một ai trong chúng ta có thể tránh khỏi cái vòng luẩn quẩn của việc kiếm tiền, tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư. Những điều mà bạn làm hàng ngày dính dáng đến tiền bạc – chính là tài chính cá nhân.

BLOG ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH sẽ giúp bạn học cách quản lý tài chính đúng đắn ngay từ đầu!

Click vào nút bên dưới để tìm hiểu trọn bộ kiến thức tài chính cá nhân từ A-Z.

Chứng khoán - kênh đầu tư hấp dẫn

BLOG ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH sẽ giúp bạn hiểu rõ về chứng khoán – bản chất của thị trường huy động vốn và tránh xa tư duy đầu cơ đánh bạc khiến hơn 90% nhà đầu tư thua lỗ.

Chúng ta sẽ học cách đầu tư theo triết lý đầu tư giá trị của những nhà đầu tư huyền thoại như Benjamin GrahamWarren Buffett để có thể nhận về mức lợi nhuận hấp dẫn trong dài hạn.

Click vào nút bên dưới để học đầu tư chứng khoán từ A-Z!

Tuyên bố trách nhiệm

Doclaptaichinh.vn không đưa ra bất kỳ lời chào mời đầu tư vào một sản phẩm tài chính cụ thể nào tới người đọc. Chúng tôi đơn thuần chỉ cung cấp nền tảng thông tin bao gồm hệ thống blog, tạp chí, cộng đồng để trợ giúp người đọc tiếp cận các sản phẩm tài chính và quản lý tài chính cá nhân một cách đơn giản và khoa học. Mọi quyết định về việc lựa chọn sản phẩm để đầu tư được thực hiện đơn phương bởi người đọc.

Những phân tích của doclaptaichinh.vn về các sản phẩm tài chính liên quan đến đầu tư được dựa theo kết quả hoạt động của quá khứ, không phải là cam kết lợi nhuận trong tương lai. Người đọc hãy sử dụng thông tin được cung cấp bởi doclaptaichinh.vn như một nguồn tài liệu tham khảo.

Chúng tôi khuyến cáo người đọc tìm hiểu kỹ thông tin về các sản phẩm tài chính được đề cập trên doclaptaichinh.vn trước khi ra quyết định lựa chọn.

Người đọc cần hiểu rằng trong đầu tư, rủi ro luôn luôn hiện hữu và song hành với các cơ hội, do đó, doclaptaichinh.vn khuyến nghị người đọc chỉ nên quyết định đầu tư vào các sản phẩm tài chính khi cảm thấy đã sẵn sàng và chấp nhận các rủi ro (nếu có).

Hãy có trách nhiệm với đồng tiền của mình!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI